Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển

Nhằm mục đích mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, các đơn hàng tại “amtratusasg” sẽ bao gồm các mục phí sau.

Phí vận chuyển:

 Đơn hàng sẽ được miễn phí “Phí vận chuyển ” khi:

  • Có giá trị trên 1,000,000 VNĐ ở khu vực TP. Hồ Chí Minh.
  • Có giá trị trên 2,000,000 VNĐ ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Trong trường hợp trị giá đơn hàng chưa đủ mức miễn phí vận chuyển thì phí sẽ được áp dụng như sau:

  • 20,000 VNĐ ở khu vực TP. Hồ Chí Minh.
  • 40,000 VNĐ ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Hiện nay, Shop thực hiện giao hàng trong giờ hành chính trong khoảng 8h30 – 17h30 và trong các ngày từ Thứ 2 đến thứ 7. “amtratusasg” sẽ thông báo thời gian giao hàng cho từng đơn hàng cụ thể, khi quý khách hoàn tất thủ tục chuyển khoản qua Ngân hàng và gửi tin nhắn thông báo cho Shop.

Ngoài ra, thời gian giao hàng dự kiến của Shop  sẽ tuỳ thuộc vào 3 yếu tố:

  1. Thời gian hoàn thành thanh toán: Thời gian giao hàng được bắt đầu kể từ khi Shop  xác nhận đơn hàng được thanh toán thành công, nếu quý khách đặt hàng, chuyển khoản sau giờ hành chính (từ 8h sáng đến 5h chiều), thời gian giao hàng sẽ được tự động cộng dồn thêm 1 ngày.
  2. Địa điểm nhận hàng: Shop sẽ dựa vào địa chỉ quý khách đã đăng ký cho đơn hàng và để cân đối lại thời gian giao hàng dự kiến theo từng khu vực*.
  3. Sản phẩm đặt mua: Nếu đơn hàng của quý khách có những sản phẩm “Đặt trước” (tức sản phẩm mới chưa về kho của Shop) hoặc sản phẩm cần chờ vận chuyển từ kho của nhà cung cấp, thì thời gian giao hàng sẽ bắt đầu khi Shop có đủ sản phẩm cho đơn hàng (thông thường hơn 15 ngày)

*Thời gian giao hàng theo khu vực:

Sau khi đã thanh toán thành công, Shop sẽ thông báo thời gian cụ thể cho đơn hàng, thông thường thời gian giao hàng ở thành phố Hồ Chí Minh sẽ giao động trong khoảng 1-3 ngày làm việc. Với các tỉnh thành khác, thời gian giao hàng sẽ từ 3-7 ngày làm việc.

Trả lời

Close Menu
×
×

Cart